Máy ép trái cây Philips HR1832

  • Model: HR1832
  • Bảo Hành: 24 Tháng
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Trạng thái: Hết Hàng
  • Ống tiếp nguyên liệu dung tích lớn
  • Tích hợp vòi nước thông minh
  • Khay đựng bã trái cây dễ nhìn thấy
  • Tính năng chống nhỏ giọt
  • Các bộ phận dễ dàng tháo dời vệ sinh

950.000đ

1.086.000đ

Hết hàng - Sắp có hàng về

Gọi mua hàng :

Bài viết Máy ép trái cây Philips HR1832

Máy ép trái cây Philips HR1832 (Đen) - Hàng nhập khẩu:
Nếu trẻ em của bạn hay cáu giận trong khi ăn trái cây, thì hãy cho bé một ly nước trái cây tự chế hoặc nước rau mỗi ngày bằng cách sử dụng Máy ép trái cây Philips Viva Collection Juicer.
Thiết kế nhỏ gọn


Máy ép trái cây Philips dễ sử dụng này có thiết kế nhỏ gọn và chiếm không gian tối thiểu trên quầy bếp của bạn. Nó có một thân hình màu đen và trong suốt được làm bằng nhựa ABS và cũng có chân không trượt để thiết bị được đặt ở một nơi trong khi ép. Nó thậm chí còn có một ống nạp thực phẩm, khóa an toàn và một không gian lưu trữ  tích hợp để lưu trữ dây nguồn.
Tích hợp vòi nước thông minh

 


Máy ép trái cây này cũng đi kèm với một vòi nước mở rộng cho phép bạn lấy nước trực tiếp vào ly.
Juice Jug

 

 


Bộ máy ép trái cây này có chứa một bình nước ép có dung tích 500 ml. Nó có thể được đặt trực tiếp dưới vòi nước và được sử dụng để chứa nước ép tươi.
Màn biễu diễn quá xuất sắc
Với máy ép trái cây như thế này trong nhà bếp của bạn, bạn có thể chiết xuất 1,5 lít nước mỗi lần. Công nghệ chiết suất của QuickClean đảm bảo rằng bạn không phải tạm dừng nhiều lần để làm sạch thùng chứa bã trái cây
QuickClean Polished Sieve

 

 


Lưới lọc được sử dụng để lọc nước trái cây với công nghệ QuickClean sáng tạo. Điều này đảm bảo rằng lưỡi dao xay có bề mặt mịn màng mà không để cho các sợi trái cây bị mắc kẹt trong khoảng trống. Bạn có thể dễ dàng lau sạch vết bẩn bằng xà phòng nhà bếp.
Khay đựng bã trái cây dễ nhìn thấy
Bởi vì thiết kế tròn của khay đựng bã, tất cả các bã ép được thu thập ở một nơi và không dính vào bất kỳ phần khác của máy ép trái cây. Ngoài ra, nó có bề mặt mịn để bạn có thể làm sạch nó một cách dễ dàng khi bạn đã hoàn tất.
Tính năng Drip Stop
Nếu bạn không muốn bàn bếp của bạn bị bẩn, thì tính năng này sẽ đảm bảo rằng vòi không chảy nhỏ giọt nào còn lại trên mặt quầy của bạn. Điều này cũng vậy, bạn có thể dễ dàng tách ra và làm sạch sau khi ép.
Máy rửa chén an toàn
Bạn luôn có thể đặt các bộ phận rời của juicer trong máy rửa chén của bạn để làm sạch.
Thiết bị nhà bếp này tiêu thụ chỉ có 500 watts và tiết kiệm năng lượng.

Thông số kỹ thuật Máy ép trái cây Philips HR1832

Tham khảo MÁY XAY & ÉP Philips khác

Lên đầu
Chat với Điện máy VÀNG Việt Nam