• Ưu và nhược điểm của các thiết bị sưởi ấm mùa đông

  [6 năm trước]

  Thiết bị sưởi ấm mùa đông là đồ dùng cần thiết trong gia đình để đối phó với giá rét, đặc biệt biệt là những hộ có trẻ em và người bệnh. Mỗi sản phẩm đều có những ưu, nhược điểm nhất định, bài viết dưới đây sẽ phân tích đặc điểm của từng thiết bị sưởi ấm mùa đông phổ biến trên thị trường hiện nay.
   

 • Hướng dẫn chọn mua đèn sưởi cho phòng tắm

  [6 năm trước]

  Đèn sưởi nhà tắm ngày càng được sử dụng rộng rãi và trở thành nhu cầu thiết yếu trong mùa đông đối với hầu hết các gia đình Việt hiện nay, đặc biệt là với nhu cầu dành cho người già và trẻ em.

 • Nên chọn mua máy sưởi dầu của hãng nào?

  [6 năm trước]

  Mua máy sưởi dầu loại nào tốt là băn khoăn chung của nhiều người tiêu dùng trong bối cảnh thị trường máy sưởi dầu Việt Nam ngày càng đa dạng và phong phú về chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã…

 • Nên mua quạt sưởi hay máy sưởi cho gia đình trong mùa đông

  [6 năm trước]

  Mỗi loại thiết bị sưởi ấm đều có ưu điểm và hạn chế riêng. Các gia đình cần căn cứ vào nguồn tài chính và đối tượng sử dụng để lựa chọn cho mình thiết bị phù hợp nhất.

 • Bỏ túi kinh nghiệm chọn mua đèn sưởi nhà tắm 'chuẩn không cần chỉnh'

  [6 năm trước]

  Các thiết bị sưởi ấm, đèn sưởi trên thị trường có đa dạng về mẫu mã, chủng loại, giá cả. Vì vậy cần biết cách chọn mua đèn sưởi nhà tắm đúng cách.

 • Những việc cần làm khi dùng quạt sưởi

  [6 năm trước]

  Mỗi năm có rất nhiều vụ cháy do quạt sưởi gây thiệt hại nặng nề, nguyên nhân chủ yếu do đặt quạt sưởi gần rèm cửa, giường hay hoặc bề mặt nội thất bộc đệm. Một tay nạn bỏng thường xuyên xảy ra đối ra đối với quạt sưởi là người dùng không cận thận chạm vào quạt sưởi đang hoạt động. Dưới đây là những giải pháp an toàn khi sử dụng và mua quạt sưởi mà người dung cần lưu ý.

 • Nên mua quạt sưởi loại nào tốt?

  [6 năm trước]

  Vào mùa đông sử dụng quạt sưởi sẽ là giải pháp tốt hữu hiệu cho việc giữ ấm đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình của bạn. Để lựa chọn được một chiếc quạt sưởi tốt và phù hợp với gia đình của bạn. Hãy cùng tìm hiểu bài viết tham khảo nên mua quạt sưởi loại nào tốt dưới đây nhé.

 • Mua và sử dụng quạt sưởi theo đúng cách nhất

  [6 năm trước]

  Thời tiết miền Bắc đã bắt đầu chuyển lạnh, các đợt rét đầu mùa làm nhiều người khó thích ứng, đặc biệt các gia đình có trẻ em và người già. Thế nhưng bạn sẽ không cần e ngại cái lạnh giao mùa khi sở hữu một chiếc quạt sưởi có khả năng sưởi ấm, vừa có tính năng làm sạch và trong lành không khí.

 • Sử dụng quạt sưởi cho trẻ sơ sinh bạn cần lưu ý điều gì?

  [6 năm trước]

  Quạt sưởi là thiết bị sưởi ấm được nhiều bà mẹ lựa chọn để đảm bảo sức khỏe cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh. Tuy nhiên, để đảm bảo bé không bị ảnh hưởng đến đường hô hấp các bà mẹ nên lưu ý khi sử dụng quạt sưởi cho bé vào mùa đông. Bài viết sẽ tổng hợp những lưu các bà mẹ cần bỏ túi khi sử dụng quạt sưởi cho trẻ nhỏ vào mùa đông.

 • Chọn mua quạt sưởi, máy sưởi cho mùa đông

  [9 năm trước]

  Máy sưởi sẽ trở thành món hàng hiếm trong những ngày đông giá lạnh, xin giới thiệu một số loại máy sưởi, lò sưởi và cơ chế hoạt động của chúng để người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình cả về tài chính lẫn mục đích sử dụng.

 • Muốn an toàn, hãy chú ý khi sử dụng quạt sưởi

  [6 năm trước]

  Quạt sưởi là một thiết bị đang được sử dụng phổ biến và khá tiện dụng vào mùa đông ở nước ta. Quạt sưởi thường có thiết kế nhỏ gọn, có thể di chuyển được và giá thành khá phải chăng (khoảng vài trăm đổ lại đã có thể mua một chiếc quạt tốt), rẻ hơn rất nhiều so với việc lắp đặt một chiếc điều hòa. Nhưng để sử dụng quạt sưởi một cách hiệu quả và an toàn thì chúng ta nên chú ý những gì?

 • Cách chọn và dùng quạt sưởi chuẩn để con không bị ốm

  [6 năm trước]

  Cách dùng quạt sưởi chuẩn để con không bị ốm

Lên đầu
Chat với Điện máy VÀNG Việt Nam